logo

Hứa Minh Đạt lên tiếng về clip chúc khán giả ‘ra đường không bị đụng xe’

Ngày đăng: 25/05/2021 9:11

Sau nhiều ngày giữ im lăng, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã có lời giải thích về lời nói kém duyên khiến khán giả chỉ trích gần đây.

Chiều ngày 24/5, Hứa Minh Đạt đã chính thức lên tiếng về lùm xùm vạ miệng với khán giả gần đây. Trên trang cá nhân, ông xã Lâm Vỹ Dạ viết: “Thật ra đó là một clip TikTok em quay cách đây 3 tháng rồi với trend là ‘Đáp trả drama’. Thật sự khi quay xong trend đó em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống, nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trend đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí”.

Anh cho biết đã có người cố tình đăng lại clip để làm xấu hình ảnh của anh và đưa ra lời minh oan: “Nhưng thời gian gần đây ai đó đã copy lại clip đó nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em là một người có giáo dục đàng hoàng, những người nhỏ tuổi hơn em thì em yêu thương không hết, những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!”.

Hứa Minh Đạt lên tiếng về clip chúc khán giả 'ra đường không bị đụng xe' ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip gây tranh cãi của Hứa Minh Đạt 

banner

Trước đó, Hứa Minh Đạt trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi đăng tải clip bắt trend “đáp trả kiểu drama” đang thịnh hành trên TikTok. Cụ thể, anh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với lời nói đùa trong đoạn clip: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa”.

Cách nói gây “sốc” này đã làm cho rất nhiều người xem khó chịu, nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên kém duyên, thiếu suy nghĩ khi mang mạng sống ra để đùa giỡn. Đoạn clip sau khi nhận “gạch đá” từ khán giả, phía Hứa Minh Đạt đã gỡ xuống khỏi nền tảng mạng xã hội, nhưng nhiều trang thông tin đã kịp lưu và chia sẻ rộng rãi khiến sự việc ngày một căng thẳng.

Hứa Minh Đạt lên tiếng về clip chúc khán giả 'ra đường không bị đụng xe' ảnh 2

Hiện tại, bên dưới bài phản hồi của Hứa Minh Đạt đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều khán giả để lại bình luận động viên nam diễn viên. Tuy vậy, cũng nhiều ý kiến khuyên anh nên gửi lời xin lỗi vì những câu từ nhạy cảm trong clip.

Theo Hà Trang

https://tienphong.vn/hua-minh-dat-len-tieng-ve-clip-chuc-khan-gia-ra-duong-khong-bi-dung-xe-post1339574.tpo

Theo Tiền Phong

Tags: , ,